[TRANS] Kem được sử dụng như một món ăn kèm khi uống rượu! ‘Rooftop Prince’ đã tạo nên xu hướng này.

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Một hiện tượng kì lạ trong một đoạn phim ngắn với sự pha trộn của các loại thức ăn khác nhau đã xuất hiện trong bộ phim của SBS  ‘Rooftop Prince’.

Trong tập 2  ‘Rooftop Prince’ phát sóng ngày 22.3, một cảnh của  Park Ha (Han Ji Min)  an ủi sự chán nản của Hoàng Thái Tử (Park YooChun) với rượu Soju đã xuất hiện.  Park Ha đã chọn “whipped cream” như là một món ăn kèm khi uống rượu soju. Cảnh phun kem vào miệng sau khi uống một ly soju đã thu hút  người xem.

Ban đầu cảm thấy một chút vụng về, Hoàng Thái Tử tự hỏi liệu có  vui hơn không khi  phun đầy một miệng  kem như thế. Anh ấy đã tự động viên mình và cười rất tươi ngay lập tức sau khi thử nó.

Người xem nói: “Tôi cũng muốn ăn kem cùng với rượu soju. Tôi có thể mua loại kem này ở đâu? “,”Tôi tò mò về hương vị  của nó~” và  ” Tôi cần phải tìm nó ở những nơi khác nhau”. Cuộc cạnh tranh tăng lên một mức độ như vậy khi  mà mọi người đều muốn có loại kem giống của Hoàng Thái Tử.

Đó là cảnh Thái tử  nhìn thấy các cô gái trung học đang ăn ramen  khiến Thái tử của chúng ta chảy nước dãi đã thu hút nhiều phản ứng mạnh mẽ  và vì thế rất nhiều khán giả đã bày tỏ mong muốn  được ăn ramen của họ ^^.

Theo đoàn làm phim thì sẽ có thêm nhiều cảnh có giá trị để gây sự chú ý, do vậy điều đó khơi dậy sự tò mò của người xem.

Tập 3, sẽ được phát sóng vào ngày 28 tháng 3, nói về Hoàng thái tử, người tình cờ nhìn thấy bức ảnh của Yong Taeyong  trông rất giống anh ấy và bà YongTaeyong có cảm giác căng thẳng khi gặp Lee Gak.
Credit: Daum
Translated by: Shermin of JYJ3
V-trans: LinhLémLỉnh@TVXQ5_VN
Shared by: JYJ3+TVXQ5_VN
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s