[NEWS][24/03/12] TVXQ, nghệ sĩ nổi tiếng nhất lễ hội nhạc Pop Châu Á, thậm chí cả Cổ Cựu Cơ cũng ca ngợi về họ

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Ngày 23 tháng ba năm 2012, Liên hoan Âm nhạc (Pop) châu Á đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Hồng Kông, và các nghệ sĩ nổi tiếng từ nhiều nước châu Á đã tham gia đua tài vì ước mơ của họ.

Để có cơ hội xem các nghệ sĩ đại diện đến từ 7 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Châu Á trình diễn, rất nhiều fan đã tụ tập quanh địa điểm tổ chức từ rất sớm. Theo dự kiến, các màn trình diễn sẽ diễn ra ở một nhà lớn bên trong địa điểm. Các lễ hội âm nhạc được chia thành hai phân đoạn, đầu tiên với màn trình diễn của các khách mời, và tiếp theo là một cuộc thi giữa các nghệ sĩ mới.

( phần không liên quan bỏ qua )

Nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong ngày hôm nay là TVXQ, và cũng là đại sứ đặc biệt cho lễ hội. Bộ đôi này đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình khi biểu diễn trên sân khấu, điều đó đã chứng minh được lượng fan của họ rất lớn.

Sau màn trình diễn, Yunho và Changmin gửi lời chào của họ đến Trung Quốc, đám đông đa rất xúc động. Leo Ku ( Cổ Cựu Cơ ) cũng ca ngợi về TVXQ, “Màn trình diễn của TVXQ quả thật tuyệt vời! Họ đã vô cùng hoàn hảo trong suốt buổi diễn tập. ”

Ngoài ra, anh cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt của mình khi nói, “Họ cũng rất lịch sự với nhân viên, và cúi đầu trước tất cả mọi người và nói” Xie Xie “(T / N: Cảm ơn bạn). Các nghệ sĩ khác nên học tập điều này.

Source: [Record China via yahoo.jp]
Etrans: dongbangdata.net
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN
Shared by TVXQ5_VN
Please take out with full credit!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s