[NEWS][21/3/12] Bộ phim “I AM”, với sự tham gia của các nghệ sỹ SM, trong đó có TVXQ & Super Junior, sẽ phát hành vào tháng 5

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Một bộ phim miêu tả câu chuyện thực về quá trình trưởng thành của các nghệ  sỹ thuộc công ty giải trí SM sẽ được tiết lộ vào tháng 5.

Theo SM nói vào ngày 21/3, đã có quyết định cho “I AM” ra mắt vào tháng 5. Cũng trong ngày hôm đó, teaser clip và các poster đầu tiên cũng đã được tiết lộ. (Teaser đã được tiết lộ tại đây)

Bộ phim này đang được trong đợi sẽ mô tả chi tiết mọi thứ từ những khoảnh khắc lịch sử khi sân khấu tràn đầy cảm xúc của “SMTown Live World Tour In New York” được tổ chức ở Madison Square Garden tại New York, tới những giấc mơ của các nghệ sỹ trong SM, và cuộc sống thường ngày phía sau sân khấu của họ.

Và cũng trên teaser poster được tiết lộ còn có tên các nghệ sỹ, điều này đã gây sự tò mò về cách mà các câu chuyện về từng nghệ sỹ sẽ được kể lại như thế nào. Một nhân viên SM bày tỏ: “Trong ‘I AM UCC Project Event’ hướng tới các fan quốc tế, một loạt các bài hát và bài video dạy nhảy đã được đăng tải, và chứng minh được mức độ yêu thích (trong video) rất cao.” Và còn “Bộ phiim này được mong đợi sẽ lột tả giấc mơ của các nghệ sỹ SM, và những năm tháng làm việc chăm chỉ/vất vả và hăng say đã làm nên giây phút mà họ có thể làm các khán giả cảm động.”

Source: [K Star News]
Etrans: dongbangdata.net
Vtrans: Hg@TVXQ5_VN
Shared by TVXQ5_VN
Please take out with full credit!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s