[FAN ACCOUNT][20/03/12] Giáo sư Kinh tế của tôi biết Jaejoong ♥

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Bài giảng của hôm nay chỉ là 2 giờ nhàm chán khác trong cuộc sống năm đầu tiên đại học của tôi. Giáo sư của chúng tôi nói về ‘lạm phát’, một số bạn có thể là quen thuộc với thuật ngữ này? Không? Vâng, không cần để tâm, đó không phải là trọng điểm. Dù sao, tôi đã không thực sự chú ý bởi vì nó là khá là quen với tôi kể từ khi tôi đã làm tất cả điều này vô nghĩa trong A-level.

Tôi đoán tôi trông giống như tôi đã mơ mộng hay thả hồn ra không gian? Bởi vì giáo sư đã chọn tôi trong tất cả những sinh viên ở giảng đường để đặt một câu hỏi.

Giáo sư: Vậy, Crystal, liệu có một sản phẩm nào mà bạn chắc chắn vẫn sẽ mua bất kể lạm phát ảnh hưởng đến giá của nó như thế nào?

Tôi: Erm …. bất cứ điều gì mà nghệ sĩ yêu thích của em sản xuất

Giáo sư: Được rồi, đó là một điều thú vị. Nghệ sĩ yêu thích của bạn là ai?

Tôi: Chỉ là một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc thôi ạ

(Tại thời điểm này, cả lớp học đột nhiên trở nên ồn ào khi những người khác bắt đầu thì thầm với nhau ) (Sau đó, ông chỉ nói chuyện với tôi :P)

Giáo sư: Có chuyện gì với xu hướng thích các chàng trai / cô gái Hàn Quốc trong những ngày này thế nhỉ? Họ thậm chí còn không tốt đến mức ấy… (tạm dừng) Nhưng có một anh chàng được gọi là …. (giáo sư của tôi không thể phát âm tên) Tôi nghĩ rằng anh ta trong một nhóm bộ ba? Anh ta là khá tốt so với phần còn lại.

Đây là cách mà bộ não của tôi đã làm việc: >>> JYJ “nhóm bộ ba?” / / “Các chàng trai?” >>> Chính xác là Jaejoong! Vì vậy, tôi quyết định hỏi ông

Tôi : Có phải anh ấy là Jaejoong? Và nhóm bộ ba đó là JYJ không ạ?

Giáo sư: Ah, phải, chính xác là vậy. Mặc dù tôi vẫn không khá chắc chắn về tên của anh chàng..

Vì vậy, tôi chỉ cho ông ấy một bức hình của JYJ * điều này làm tôi hơi xấu hổ * và bảo ông chỉ ra người mà ông đề cập đến =)) ông chỉ vào Jaejoong nói rằng đây là một trong số họ ❤ Vì vậy, tôi đã hỏi làm thế nào ông biết về JaeJoong. Ông cho biết con gái mình thích nhóm, và rằng cô ấy luôn nghe nhạc của họ. Nhưng tiếc rằng chỉ có các giai điệu solo của JJ là bị đọng trong đầu ông XDXDXD Ông đã không bình luận nhiều về sự xuất hiện của JaeJoong nhưng ông ca ngợi giọng hát hoàng tử của chúng tôi. Ông cảm nhận thanh âm của anh thực sự nhẹ nhàng và rằng nó cho ta 1 cảm giác thực sự thanh bình và lắng đọng khi nghe.

** FYI: giáo sư của chúng tôi là một người đàn ông Anh 41 tuổi =) Bạn thật không thể nào phủ nhận sự nổi tiếng và tài năng của Jaejoong đâu XD haha ~

Credit: Crystal
Shared by: PrinceJJ 
Vtrans: LuxyJJ@TVXQ5_VN
Shared by @TVXQ5_VN
Please take out with full credit!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s