[FAN ACCOUNT][20/03/12] Tweet của fan và staff về TONE tour ở Saitama (ngày thứ 3)

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Source: (Various twitter accounts)

~~~~~

Trans: smiley @ OneTVXQ.com

(cr: yunhosmiley) [INFO] Hôm nay 20/3 là ngày cuối của TONE ARENA TOUR, tại Saitama Super Arena, từ 16:00JST. Goodies sẽ bắt đầu được bán từ 11:00.

(cr:snowrose0218) Changmin đã rất phấn khích ngay từ BUT, anh ấy làm khán giả nháo nhào lên.. chính anh là người đã làm sống dậy sân khấu.

(cr:ariel0822) Lúc Changmin kéo dài nốt nhạc trong “tokiwo tomete”, thì nốt nhạc đó được ngân rất dài, nó có lẽ là nốt dài nhất từ trước đến giờ luôn. Một nốt nhạc thật đẹp! khiến cho tôi nổi da gà!

(cr:doyafaceuknow) Changmin trong “shiawase~” thực sự rất là đáng yêu, anh ấy đặt cả trái tim mình vào lời hát, làm cho nó giống như bài hát của một diễn viên vậy. Nó thấm sâu vào trong lòng tôi…khiến tôi rơi lệ.

(cr:sana_time) trong khi khán giả hát lalala…yunho nhắm mắt lại và trông như thể anh ấy đang nghĩ ngợi về một điều gì đó…khiến cho tôi rất ấn tượng. Trông anh ấy dường như rất vui. Chúng tôi cũng vui theo. Cảm ơn.

(cr:yoonholover) Trong weep, tôi đã rơi nước mắt khi nhìn thấy Yunho ôm thắm thiết các vũ công/thành viên ban nhạc, và nước mắt tôi cứ thế tiếp tục rơi. Có rất nhiều khoảnh khắc mà tôi nghĩ rằng họ thực sự rất thân thiết với nhau..Tôi chỉ có thể nói lời “Cảm ơn”

(cr:15tanuki26) Trong weep, Yunho nhắm mắt lại trong khi lắng nghe khán giả hát, dường như anh ấy rất vui!! 。゚(。ノωヽ。)゚。 Mặt anh ấy trông thật dịu dàng và hòa nhã!!。゚゚(つД≦。)°゚

(cr:15tanuki26) Yunho liếm môi trên và cười nhẹ khi nhìn khán giả (○Д○)

(cr:soratomax) Trong Easy mind, Changmin trông rất ngạc nhiên và shock khi nhìn điệu nhảy đáng yêu của Yunho, rồi anh ấy cũng bắt đầu nhảy theo cugf xD Thực sự thì trông anh ấy còn ngượng nữa kìa, đáng yêu lắm(〃▽〃)

(cr:ykchiki) Thấy Yunho cao hứng trong phần MC, Changmin nói: “Nhìn từ phía đằng sau, Yunho thật sự rất tràn đầy năng lượng~ đúng như đã được mong đợi, Sensei! (T/N: thầy giáo)” Changmin đã gọi Yunho “Sensei!!”(>J<*) kya~~

(cr:218Tone26) Phần điệp khúc cuối của Yunho (?) trong Super Star thực sự rất đáng nể! Nốt cao của Yunho ngày hôm nay rất ấn tượng!

(cr:acca_yunho) Trước đoạn điệp khúc thứ 2 của Shiawaseno irono hana, Yunho đã nhắm mắt, và lẩm bẩm điều gì đó với bản thân. Anh ấy đẹp trai thật đấy!

(cr:kO_habe_UM_gern) Trong encore MC, Yunho đã tiết lộ ý định thật sự của mình.. “Thật ra tôi cảm thấy không chắc rằng tour diễn này sẽ được quyết định tổ chức”. Tôi gần như khóc òa lên khi nghe những lời đó. Cảm ơn những lời nói rất chân thật của anh. Em nghĩ rằng mọi chuyện bây giờ vẫn ổn mà, anh không nghĩ vậy sao?

(cr:soratomax) Trong encore MC, Yunho nói: “Hôm nay chúng tôi thật sự rất vui.” Fan chúng em cũng rất vui. Cảm ơn anh.

(cr:218Tone26) Vẻ ngoài của Yunho trông rất giống với anh ấy hồi album thứ 4, rất là đáng yêu. Họ không diễn The way you are.

(cr:Kakiyan37) Saitama Arena ngày cuối cùng đã kết thúc, mọi người đều rất phấn khởi! Chúng tôi muốn biểu diễn nhiều hơn nữa!

(cr:Kakiyan37 , TONE band member) Tôi đã buột miệng hát ở arena đó~~siêu ngượng luôn! hát và chơi piano cùng một lúc!!

(cr:tohri) Trong lúc Changmin vẫn đang hát “STILL”, Yunho phồng má lên và mím môi lại vì mặt anh ấy không được quay lên màn hình lớn xDD (*^^*)

(cr:doyafaceuknow) Yunho thực sự cúi gập người rất nhiều lần 。・゜・(ノД`)・゜・。

(cr:moco0610tvfxq) Phần cuối, Yunho có nói: “Chúng tôi rất hạnh phúc khi thấy mọi người cười nhiều thật nhiều” những lời như vậy…khiến cho tôi thực sự rất hạnh phúc và nước mắt cứ trào ra. Trong cuộc đời khó khăn này, tôi có thể rơi những giọt nước mắt hạnh phúc như vậy được bao nhiêu lần đây?? Và hôm nay chính là một trong những ngày đó đấy, và hôm nay sẽ là kỷ niệm suốt đời của tôi. Nó thực sự rất đáng quý và tôi cảm ơn rất nhiều..Tôi vui vì mình là một fan của Tohoshinki.

(cr:micky_lovelove) Changmin nói về STILL:
“Bài hát mới của chúng tôi được phát hành vào Ngày Trắng, 14/3 và đã đứng thứ 1 trên bảng xếp hạng Oricon hàng tuần!”
Yunho: “Cảm ơn các bạn rất nhiều!”
Changmin: “Hình như có rất nhiều người dành thời gian rỗi trong Ngày Trắng nhỉ!” xDDD

~~~~~

[#Tohotonetour] 120320 in Saitama-
Trong phần giới thiệu STILL, Changmin yêu cầu những fan nào đang có mặt ở concert hôm nay mà lại cô đơn vào ngày 14/3 (Ngày Trắng), giơ tay lên.
Mọi người lặng lẽ giơ tay lên thì Changmin bảo:
“Thật là một cảnh tượng đáng buồn.”

Cr.貓咪要努力
Rough trans: jejebei_1226 – shared by TVXQHOME

~~~~~

Sum up and Vtrans: Hg@TVXQ5_VN

Shared by TVXQ5_VN

Please take out with full credit!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s