[5/1/12] Nhóm nhạc nổi tiếng JYJ “Sẽ không xuất hiện trong sự kiện cứu trợ thảm họa” – vé đã được bán với giá rất cao, đây là sự “lừa đảo”.

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

(T/N: Xin đừng nôn nóng, hãy hiểu rằng đây có thể là một tình huống gian lận, có nghĩa là tên của JYJ đã bị lạm dụng trong tình huống này)

Liên quan đến “Sự kiện từ thiện kỷ niệm 1 năm của trận động đất Tohoku” đã được quảng cáo trên báo Nikkei rằng “Nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng sẽ tham dự”, công ti quản lý của JYJ – Cjes Ent đã thông báo vào ngày 4/1 rằng “JYJ sẽ không tham dự sự kiện này.”

JYJ bao gồm 3 trong số 5 thành viên thuộc nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng Tohoshinki. Kim Jaejoong, Park Yuchun và Kim Junsu đã rời khỏi nhóm vào năm 2009, và JYJ cũng đã nổi danh không chỉ ở  Hàn Quốc và Nhật Bản mà còn nhiều nước khác nữa.

Các nhà tổ chức sự kiện “Ủy ban dự án Trái đất Kizuna” đã quảng cáo trên ấn bản buổi tối của báo Nikkei vào ngày 22/12/2011 rằng “Lễ kỷ niệm 1 năm trận động đất Tohoku sẽ được tổ chức vào ngày 21/3, với sự góp mặt của JYJ.”

Trong quảng cáo trên, giá vé cho một chỗ ngồi trong bàn tròn VIP  là 100.000 yen, 50.000 yen cho một chỗ ngồi trong bàn tròn S và 30.000 yen cho vé đứng, một cái giá cao đối với một sự kiện. Họ đã bắt đầu nhận thanh toán, và có thể thấy rằng một lượng nhỏ các fan đã trả tiền vé.

Tuy nhiên, với sự phủ nhận bất ngờ của JYJ, nhân vật mấu chốt của sự kiện, lại không tham dự, các fan đã phải khóc lóc không ngừng, rằng “đây là một sự lừa đảo” và “Không thể tha thứ được”.

Trong bài quảng cáo được đăng trên báo:

1, Thông báo rằng sự kiện này “Được sản xuất bởi: Tokyo International Music Secretariat Office” – Một tổ chức không hề có thật.

2, Địa điểm diễn ra sự kiện là tại “Một khách sạn trong khu vực Tokyo” – một cái tên không rõ ràng theo đúng quy định.

3, Địa chỉ email lien hệ (“Nifty”) là một địa chỉ cá nhân và nhiều chi tiết “đáng ngờ” khác, và khi quảng cáo này được đăng lên, đã có rất nhiều fan lên tiếng thể hiện sự nghi ngờ của họ.

Hơn nữa, trang web của nhà tổ chức “Ủy ban dự án Trái đất Kizuna” (http://earthconcert-kizuna.com) đã bị khóa từ cuối năm ngoái, và số liên lạc bị chặn, không ai có thể tìm ra họ.

Vẫn chưa rõ liệu sự kiện này có phải là một sự lừa đảo ngay từ đầu hay không, hay liệu rằng “Ủy ban dự án Trái đất” và công ti quả lý của JYJ đã có sự bàn bạc với nhau trước rồi hay không.

Tuy nhiên, nếu những khách hàng đã trả tiền báo cảnh sát, không thể nghi ngờ là tình huống này sẽ được áp dụng các cáo buộc hình sự, và sự rắc rối xung quanh sự kiện này vẫn còn tiếp tục.

Source : [alterna.jp]

Translated & Shared by : dongbangdata.net

V-Trans: Yunna @TVXQ5_VN

Shared by: TVXQ5_VN

TAKE OUT WITH FULL CREDIT!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s